ในวันที่ 11 สิงหาคม 2566 เป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงและเป็นวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคม “อาทรสังขะวัฒนะ ๔ อุปถัมภ์” จัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ อาคารโดม โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และให้นักเรียนแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ผู้มีพระคุณ