ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคม “อาทรสังขะวัฒนะ ๔ อุปถัมภ์” จัดกิจกรรมวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุม โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมไทยที่ดีงาม ส่งเสริมจริยธรรม คุณธรรม แบบมีส่วนร่วม บนพื้นฐานความเป็นไทย และเพื่อเป็นการส่งเสริมการแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวทีต่อครู - อาจารย์ ผู้มีพระคุณ และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน

Click>>ชมภาพเพิ่มเติม