ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจันทบุรี ตราด

จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรด้านจิตวิทยาเพื่อความปลอดภัย ๑ โรงเรียน ๑ นักจิตวิทยา

ในวันที่ 9-10 พฤษภาคม 2566

ณ ห้องประชุมวุฒิวิมล โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคม "อาทรสังขะวัฒนะ ๔ อุปถัมภ์"

โดยมีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาศักยภาพครูให้เกิดทักษะและประสบการณ์เกี่ยวกับหลักจิตวิทยา การใช้หลักการจิตวิทยามาวิเคราะห์ผู้เรียนและบริบทของผู้เรียน ฯลฯ