ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคม "อาทรสังขะวัฒนะ ๔ อุปถัมภ์"  จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2566 ตามโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมอันพึงประสงค์

ณ หอประชุมโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ เพื่อให้นักเรียนมีคุณภาพด้านร่างกาย จิตใจ สติปัญญา อารมณ์ สังคม และพร้อมที่จะเข้าเรียนในปีการศึกษาใหม่