นายณัฐภัสสร์  โภคพิพัฒน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ  มอบหมายให้นางสุพาพร  คำผัน หัวหน้ากลุ่มบริหารงบประมาณและสินทรัพย์  นางสาววรวรรณ  เจริญพันธ์  หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ  นางสาวปิ่นมณี  หอยสังข์  หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และนายชัยมงคล นพเธา  เข้าร่วมประชุมโรงเรียนเครือข่าย โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ  เครือข่ายภาคตะวันออก  ผ่านระบบออนไลน์  ณ  ห้องต้นพลิ้ว