นายณัฐภัสสร์  โภคพิพัฒน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ  และคณะครู

ให้การต้อนรับนางสาวกรกนก  ดาศรี  ประธานสหวิทยาเขตไพลิน  นางสาวเบญจมาศ  จิ๊ดซัง  ผอ.กลุ่มนิเทศ  และประเมินผลการจัดการศึกษา  และนางสาวแสงอุษา  ประดิษฐ์ศิลป์  เลขานุการสหวิทยาเขตไพลิน  ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

ณ  โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ