ในวันที่ 30 ตุลาคม 2566 นายณัฐภัสสร์ โภคพิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ ยินดีต้อนรับ นางสาวกนกวรรณ ทวีทรัพย์ ย้ายจากโรงเรียนสอยดาววิทยา อ.สอยดาว จ.จันทบุรี มาดำรงตำแหน่งข้าราชการครู กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โดยมีนางนฤมล กงกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสอยดาววิทยา และคณะครูร่วมเดินทางมาส่ง