นายณัฐภัสสร์  โภคพิพัฒน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ  พร้อมด้วยคณะครู  เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (ครั้งที่ 1)  พัฒนาสติเป็นวิถีโรงเรียน

โครงการจิตวิทยาสติ (Mindfulness  Psychology) เพื่อพัฒนาเยาวชน  เครือข่ายภาคกลางและภาคตะวันออก

ณ  ห้องโสตทัศนศึกษา  โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  จังหวัดตราด