กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาจัดกิจกรรมกีฬาสีภายในระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน และ 7 กรกฎาคม 2566 ในการณ์นี้ได้รับเกียรติจากนางสาวรัศมินท์ พฤกษาทร นายอำเภอแหลมสิงห์ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาจัดแบ่งนักเรียนออกเป็น 4 กลุ่มสี ได้แก่ สีแดง สีเหลือง สีฟ้า และสีเขียว มีวัตถุประสงค์มุ่งเน้นให้นักเรียนมีส่วนร่วม และใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ รวมทั้งเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้นักเรียนห่างไกลยาเสพติด

Click>>ชมภาพเพิ่มเติม 1

Click>>ชมภาพเพิ่มเติม 2