ในวันที่ 28 มิถุนายน 2566 นางสาวมะลิ บุญคู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และนักเรียนร่วมกิจกรรม "Open House เปิดบ้านเท่งตุ๊ก จันทบุรี" ภายใต้โครงการสืบสานและยกระดับภูมิปัญญาการแสดงพื้นบ้าน "เท่งตุ๊ก" จังหวัดจันทบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ระยะที่ 2 ได้รับเกียรติจาก นายวิสุทธิ์ ประกอบความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดจันทบุรี ร่วมกับโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯจัดกิจกรรมขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ

Click>>ชมภาพเพิ่มเติม