ในวันที่ 26 มิถุนายน 2566 นางสาวรัศมินท์ พฤกษาทร นายอำเภอแหลมสิงห์ นางสาวมะลิ บุญคู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ นายกำธร พินิจ สาธารณสุขอำเภอแหลมสิงห์ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ส่วนราชการอำเภอแหลมสิงห์และ อสม.ตำบลพลิ้ว ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวัน "ต่อต้านยาเสพติดโลก" และรณรงค์การกำจัดลูกน้ำเพื่อป้องกันการเกิดโรคจากแมลง