ในวันที่ 26 มิถุนายน 2566 นางสาวรัศมินท์ พฤกษาทร นายอำเภอแหลมสิงห์ นางสาวมะลิ บุญคู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ นายกำธร พินิจ สาธารณสุขอำเภอแหลมสิงห์ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนและส่วนราชการอำเภอแหลมสิงห์ ร่วมกิจกรรม "วันต่อต้านยาเสพติดโลก" และร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติดเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ รวมทั้งเพื่อแสดงเจตนารมณ์และพลังความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ภายใต้กรอบแนวคิดของการรวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด นำไปสู่จุดมุ่งหมาย "สังคมไทยปลอดภัยจากยาเสพติด" อย่างยั่งยืน