ในวันที่ 26 มิถุนายน 2566 นางสาวมะลิ บุญคู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และส่วนราชการอำเภอแหลมสิงห์ ร่วมกิจกรรมการทำสมาธิเจริญจิตภาวนาถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เนื่องในโอกาสฉลองพระชนมายุ 8 รอบ ณ อาคารโดม โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ