นายณัฐภัสสร์  โภคพิพัฒน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคม "อาทรสังขะวัฒนะ ๔ อุปถัมภ์"

พร้อมด้วยนายไพฑูรย์  เจริญพวก  รองผู้อำนวยการโรงเรียน

และคณะครู เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระบรมชนากาธิเบศร  มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร

ในวันที่ 13 ตุลาคม 2566  ณ หอประชุมอำเภอแหลมสิงห์

Click>>ชมภาพกิจกรรม