นายณัฐภัสสร์  โภคพิพัฒน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคม "อาทรสังขะวัฒนะ ๔ อุปถัมภ์"

มอบหมายให้นางวิภาวดี  วิเศษฤทธิ์  ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน  และคณะครูโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ

ให้การต้อนรับนางสาวอรวรรณ  คำมาก  ศึกษาธิการจังหวัดจันทบุรี  นายโอภาส  ต้นทอง  ศึกษาธิการจังหวัดกาญจนบุรี

และคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกาญจนะบุรี