ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ นำโดยนางสาวมะลิ บุญคู่ ประธานชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอแหลมสิงห์ จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ โดยมีกองลูกเสือโรงเรียนมัธยมศึกษา และประถมศึกษา ในอำเภอแหลมสิงห์ เข้าร่วมพิธีสวนสนาม เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณต่อพระมหาธีรราชเจ้าผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ สนามโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ

click>>ชมภาพกิจกรรม