ในวันที่ 3 ธันวาคม 2563 คณะนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ ร่วมกันประกอบพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายความเคารพ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปีเป็นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ซึ่งเป็นวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

click>>ชมภาพกิจกรรม