ห้องศูนย์วัฒนธรรม ได้มีการจัดค่ายโครงการสืบสานศิลปะวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น "เท่งตุ๊ก"  เพื่อเป็นการอนุรักษ์และส่งเสริมให้นักเรียนเห็นคุณค่า รัก และหวงแหนศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นของตนเองให้ดำรงอยู่สืบไป  อีกทั้งยังเป็นการรักษาอัตลักษณ์ความเป็นไทยของโรงเรียน
วันที่  14 - 15 พฤศจิกายน 2563
ณ ห้องเกษรสิทธิ์โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ

Click>>ชมภาพกิจกรรม