แข่งขันพูดในที่ชุมชน

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 นักเรียนโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ นำโดยครูชัยมงคล นพเธา ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมแข่งขัน "พูดในที่ชุมชนเรื่อง กัญชาผลงานวิจัยทางยาและอาหาร" ณ งานราชมงคล รักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 19 Rajamangala Orchid Festival 2020 ผลการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2

Click >> ชมภาพกิจกรรม