ค่ายเทคโนโลบี

การอบรมเชิงปฏิบัติการ "ค่ายพัฒนาทักษะทางเทคโนโลยี ฝึกทักษะโค้ดดิ้ง (Coding) ด้วย Kidbright " จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ ในกิจกรรมเป็นการอบรมให้ความรู้และฝึกการเขียน Code เพื่อควบคุมการทำงานของบอร์ด Kidbright เพื่อพัฒนาทักษะด้านวิทยาการคำนวณให้กับนักเรียน การอบรมเป็นไปด้วยความสนุกสนาน นักเรียนไปฝึกปฏิบัติ ทดลอง พบข้อผิดพลาด และแก้ไขได้ด้วยตนเอง ทำให้การอบรมประสบผลสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ทุกประการ

Click >> ชมภาพกิจกรรม