ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนแหลมสิงห์วิทยาคมฯ ในการแข่งขันฟุตซอล มหกรรมกีฬา นักเรียน นักศึกษา ประชาชน จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2564
🥇รุ่นอายุ 18 ปีชาย รางวัลชนะเลิศ (3 สมัยแล้วจ้า😍😁)
🥉รุ่นอายุ 16 ปีชาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
🥈รุ่นเยาวชนหญิง รางวัลรองชะเลิศ
👨🏻‍🏫ฝึกซ้อมโดย คุณครูณรงค์ ขาวนวล และคุณครูอัยการ โชคดีวัฒนา